Ứng dụng ghi chú trên iPhone đã có nhiều cải tiến và dễ dàng sử dụng hơn cho người dùng. Trong quá trình sử dụng thì bạn mong muốn gửi đi ghi chú của mình cho người khác hay muốn in ấn ra giấy thì không biết cách chuyển sang file PDF để thực hiện các công việc trên. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển ghi chú từ iPhone sang PDF cực kỳ đơn giản nhé!

Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang PDF

Bước 1: Bạn truy cập vào ghi chú muốn xuất thành file PDF, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 chấm (góc trên bên phải). Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào mục In.

  • Ghi chú trên App Store
Cách lưu Ghi chú thành file PDF trên iPhone

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp vào In, sau đó chọn Lưu vào Tệp.

Cách lưu Ghi chú thành file PDF trên iPhone

Bước 3: Bạn thực hiện đặt tên filenơi muốn lưu file và sau đó chọn Lưu. Khi đó, ghi chú của bạn sẽ được xuất thành file PDF và năm ở thư mục lưu bạn đã chọn.

Cách lưu Ghi chú thành file PDF trên iPhone

Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng trên đã giúp các bạn chuyển ghi chú của mình thành file PDF cực kỳ đơn giản và nhanh chóng mà không cần đến ứng dụng bên thứ ba. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bao lâu rồi bạn chưa nâng cấp điện thoại iPhone của mình lên đời mới hơn nhỉ? Nếu đã lâu rồi bạn chưa nâng cấp và có ý định mua mới cho mình trong thời gian này thì hãy lựa chọn cửa hàng TopZone. Tại đây, bạn sẽ được mua sắm sản phẩm iPhone chính hãng, mức giá rất ưu đãi cùng với chương trình chăm sóc khách hàng tận tâm. Hãy click ngay nút cam bên dưới để tham khảo chi tiết từng máy nhé!