Giới Thiệu

Lịch Sử Hình Thành Vietmobile.net

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc được nhiều người dùng tin tưởng và ủng hộ,với sứ mệnh đem những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Hơn 9 năm phát triển chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ thống vững mạnh. Với chuỗi cửa hàng bán lẻ có mặt tại Việt Nam.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ Mệnh:  Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm Uy Tín. Khách hàng làm trung tâm, tổ chức chuyên nghiệp để cạnh tranh. Không ngừng phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm điện thoại di dộng Hàn Quốc tốt nhất, những gói dịch vụ chất lượng cao đóng góp một phần nhỏ vào cuộc sống thông tin tại Việt Nam.

Tầm Nhìn:  Phát triển thành hệ thống lớn mạnh với mục tiêu Trao Uy Tín-Nhận Niềm Tin. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, các thế hệ điện thoại di đông Hàn Quốc có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm trọng tâm để phát triển bền vững.

Hệ giá trị cốt lõi

Chất Lượng – Uy Tín – Niềm Tin:

Việt Mobile luôn tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, trung thực và có trách nhiệm với sản phẩm của mình cung cấp.

Chúng tôi luôn cam kết với đối tác, khách hàng và chính bản thân mình rằng: luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sáng Tạo – Hiệu Quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của Việt Mobile . Chúng tôi mong muốn xây dựng môi trường làm việc thuận lợi để các cán bộ, nhân viên của Hệ thống phát triển tối đa sức mạnh sáng tạo. Liên tục đổi mới sản phẩm, dịch vụ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. Phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Thông tin về chúng tôi:

  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0588823281
  • Địa chỉ : 72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội